Chia sẻ

Theo cá nhân mình, iPhone 11 Pro là sản phẩm đáng lựa chọn nhất. Không chỉ vì thiết bị này được tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất của Apple mà còn sở hữu thiết kế nhỏ nhắn cùng giá ‘mềm’ hơn hẳn iPhone 11 Pro Max. Hãy cùng xem qua trang công nghệ uy tín Whatphone đã đánh giá thế nào về iPhone 11 Pro nhé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA IPHONE 11 PRO

 • Kích thước cơ thể 144 x 71,4 x 8.1 mm.
 • Trọng lượng 188 gram.
 • Màn hình OLED Super Retina XDR 5,8 inch, độ sáng tối đa  800 nit (điển hình) và độ sáng tối đa  1.200 nit (HDR) , độ phân giải  2436 x 1125  pixel ở mức 458 ppi, gam màu rộng (P3).
 • Chip động cơ thần kinh A13 Bionic  thế hệ thứ 3
 • Dung lượng 64GB, 256GB và 512GB
 • 3 camera phía sau
  • Ống kính siêu rộng 12 triệu pixel, khẩu độ / 2.4 và góc nhìn 120 °
  • Ổn định hình ảnh ƒ / 1.8 hệ thống 12 megapixel ống kính khẩu độ và quang học.
  • Ống kính tele  và 12 megapixel khẩu độ ổn định hình ảnh ƒ / 1.8 hệ thống và quang học.
 • Zoom quang  2x
 • Quay video lên tới 4K ở 24 khung hình / giây, 30 khung hình / giây  hoặc 60 khung hình / giây.
 • Camera trước độ phân giải TrueDepth 12 megapixel
 • GPS / GNSS tích hợp
 • Hỗ trợ Dolby Atmos
 • Hỗ trợ HDR với nội dung Dolby Vision và HDR10.
 • Sensor Face ID, phong vũ biểu, 3-trục con quay hồi chuyển, thiết bị phát hiện chuyển động, cảm biến phát hiện phạm vi, cảm biến các biện pháp ánh sáng xung quanh.
 • Hệ điều hành iOS 13
 • Mực nước ở một IP68  (độ sâu lên đến 4 mét  trong một khoảng thời gian tối đa  30 phút)  theo tiêu chuẩn  IEC 60529.
 • Thẻ SIM kép (Nano-SIM và eSIM)

THIẾT BỊ TRONG HỘP

 • iPhone với iOS 13
 • EarPods với đầu nối Lightning
 • Cáp USB – C to Lightning
 • Adapter, bộ chuyển đổi điện,  USB-C có kích thước 18 watt.
 • Tài liệu

THIẾT KẾ BAN ĐẦU VỚI KÍNH MỜ

Đánh giá iPhone 11 Pro

Đối với iPhone 11 Pro là ở phía trên cùng của iPhone Xs , mà vẫn còn trong thiết kế ban đầu. Nhưng đã thay đổi để sử dụng gương ở mặt sau của máy thay vì bóng được sử dụng trong mô hình trước đó Đó sẽ là một tấm kính duy nhất để cắt hình dạng cho phù hợp Và các cạnh của máy sử dụng thép không gỉ đẹp Cho một cảm giác liên lạc tốt. Và đối với những người không hài lòng về dấu vân tay sau nắp lưng Trong mô hình này là một kính mờ Có thể giúp giảm dấu vân tay khá nhiều Ngoài ra, camera phía sau đã được thay đổi thành 3 ống kính, do đó bố cục của camera phía sau đã được điều chỉnh. Vị trí của các nút vẫn giống nhau, bao gồm nút Im lặng, nút âm lượng để trò chuyện. Và phía bên kia sẽ là nút khóa / mở khóa Và vẫn sử dụng cổng Lightning như bình thường

MÀN HÌNH MỚI HƠN, CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Kích thước màn hình vẫn giữ nguyên ở mức 5,8 inch, nhưng với việc chuyển sang màn hình mới có tên Super Retina XDR được coi là màn hình iPhone sáng nhất và rõ nhất từ ​​trước đến nay. Với độ sáng lên tới 800 knits khi ở ngoài trời Và sẽ sáng lên tới 1.200 knits khi xem phim ở tính năng HDR và ​​True Tone để tự động cân bằng trắng, màn hình để xem thoải mái. Mỗi vị trí sẽ có những điều chỉnh khác nhau Nếu bất cứ ai không thích tính năng này, nó có thể bị tắt và với Super Retina XDR, nó sẽ giúp tiết kiệm pin hơn.

CAMERA PHÍA SAU VỚI 3 ỐNG KÍNH ĐƯỢC CẢI TIẾN ĐỂ TRỞ NÊN CHUYÊN NGHIỆP HƠN

 Đánh giá iPhone 11 Pro

IPhone mới đã bổ sung một ống kính siêu rộng. Phiên bản Pro cũng có ống kính Telephoto, tất cả đều có cùng độ phân giải 12 megapixel, bao gồm cả ống kính siêu. Độ phân giải 12 megapixel rộng, khẩu độ ƒ / 2.4 và góc nhìn 120 °, khẩu độ rộng 12 megapixel, khẩu độ ƒ / 1.8 và ống kính tele 12 megapixel. ƒ / 1.8

Đối với giao diện người dùng của máy ảnh vẫn giữ nguyên Bất cứ ai đã sử dụng iPhone trước đây đều không cần điều chỉnh gì cả. Đối với bất cứ ai vừa thay đổi, thật dễ dàng để làm quen. Và khi thay đổi chế độ Không cần chọc vào tên chế độ Bạn có thể sử dụng ngón tay để cắt màn hình sang trái hoặc sang phải. Được coi là rất thuận tiện Những gì đã được thêm vào là Màn hình trên thanh màu đen sẽ trong suốt hơn. Để cho thấy rằng nếu bạn chuyển sang một camera góc cực rộng, bạn sẽ nhận được loại hình ảnh nào? Và cũng có thể điều chỉnh mức thu phóng hoặc dễ dàng chuyển sang chế độ siêu rộng Với ngón tay chạm, giữ 1x và kéo lên và xuống để nhanh chóng chọn khoảng cách chụp. Ngoài ra, thay đổi ống kính là nhanh chóng và trơn tru. 

nhanh tay lấy iphone 11 Pro

Ngoài ra còn có một tính năng QuickTake sẽ cho phép chúng tôi quay video ngay lập tức. Chỉ cần chạm và giữ nút chụp để quay video ngay lập tức. Và nếu bạn muốn lưu tệp video, hãy kéo nó sang phải Đối với bất cứ ai tự hỏi Chạm và giữ và quay video như thế này. Chế độ Burst biến mất. Đừng hoảng sợ vì Apple đã không quên đặt nó vào. Chỉ cần chạm vào nút chụp và kéo nó sang trái. Và nếu hài lòng, phát hành Chỉ cần vậy, bạn có thể chụp ảnh liên tục.

Cách bật Deep Fusion trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Cách bật Deep Fusion trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Hình ảnh rõ ràng. Với độ sâu trường khác nhau Trông thật Và vẫn coi trọng chụp ảnh chân dung Mặc dù phần mềm của iPhone sẽ không điều chỉnh bề mặt mịn và rõ ràng, như bên Android. Nhưng có những hiệu ứng ánh sáng để lựa chọn Mà sẽ có được một hình ảnh trông giống như ánh sáng studio Nó cũng bắn vào mặt rõ ràng sau khi tan chảy. Và nếu bất cứ ai nâng cấp iOS 13.2 sẽ sử dụng tính năng Deep Fusion và một điều nữa là iPhone tốt là HDR có khả năng chụp chi tiết ánh sáng và bóng tối tốt. Mặc dù nó là một hình ảnh ngược sáng, nhưng nó sẽ hiển thị chi tiết trong các vùng tối tốt.

Chụp với chế độ Chân dung

Chụp với chế độ Chân dung

Chụp với chế độ Chân dung

Chụp với chế độ Chân dung

Chụp với chế độ Chân dung
Chụp ống kính góc cực rộng iPhone 11 Pro

Lấy ống kính siêu rộng

Chụp ống kính góc cực rộng iPhone 11 Pro

Lấy ống kính siêu rộng

Ảnh chụp đêm cũng tốt hơn với Chế độ ban đêm, tính toán độ sáng. Điều này làm cho mỗi hình ảnh mất một thời gian khác nhau Ngoài ra, hình ảnh được trình bày là thực tế. Không lừa dối quá nhiều 

Việc quay video cũng tốt. Có thể quay video ở 4K @ 60fps với bộ ổn định hoạt động tốt. Làm cho video trở nên mượt mà và mượt mà như sử dụng lắc gỗ 

QUAY VIDEO VUI NHỘN VỚI SLOFIE. 

Camera trước 12 megapixel TrueDepth có thể điều chỉnh góc nhìn, thêm chế độ chụp ảnh tự sướng, Chế độ chân dung để chụp ảnh tự sướng rõ nét sau khi tan chảy và sử dụng hiệu ứng ánh sáng trong studio để giúp điều chỉnh khuôn mặt Để được mịn màng hơn Và cũng có thể quay video selfie chuyển động chậm ở 120 khung hình / giây, còn được gọi là Slofie, đây là video quay chậm bằng camera trước. Và cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây

Chụp ảnh selfie với chế độ Portrait trên iPhone 11 Pro

Chụp ảnh tự sướng với chế độ Chân dung

Chụp ảnh tự sướng với chế độ Chân dung

Chụp ảnh tự sướng với chế độ Chân dung

Chụp ảnh selfie với chế độ Portrait trên iPhone 11 Pro

Chụp ảnh tự sướng với chế độ Chân dung

CHIP MỚI VỚI HIỆU SUẤT MẠNH HƠN TRƯỚC.

IPhone 11 Pro đi kèm với A13 Bionic Neural Engine mới  , thế hệ thứ 3 với GPU kết hợp để xử lý nhanh hơn, đặc biệt là cho các ứng dụng AR và chip này sẽ được sử dụng. Học máy trong học tập các ứng dụng khác nhau Để điều chỉnh cho phù hợp với việc sử dụng nhiều cá nhân là tốt Về hệ điều hành, nó cũng đi kèm với iOS 13, có nhiều tính năng mới và thiết bị cũng có khả năng chống nước IP68, với độ sâu  4 mét trong tối đa  30 phút.

Đối với việc chơi game, iPhone được coi là hoạt động tốt như bình thường. Cả hình ảnh rõ ràng và đồ họa đẹp. Âm thanh đến theo mọi hướng. PUBG Mobile, đã được thử nghiệm, có lối chơi mượt mà, đồ họa đẹp và hướng đi rõ ràng.

PIN KÉO DÀI

Mặc dù Apple chưa bao giờ nói về dung lượng pin. Nhưng trong mô hình này, nó nói rằng nó có thể sử dụng lâu hơn 4 giờ so với iPhone X, theo thử nghiệm, sạc đầy, rời khỏi nhà vào buổi sáng, sử dụng Mạng xã hội, chơi trò chơi và sử dụng các cuộc gọi chung. Có thể ở lại và trở về nhà mà không cần sạc trong ngày Được coi là có đủ sức chịu đựng Và bên trong hộp đi kèm với bộ sạc nhanh 18W cho phép sạc lại nhanh hơn bằng cách sạc 30 phút lên đến 50% và cũng hỗ trợ sạc không dây

TÓM TẮT VỀ IPHONE 11 PRO

iPhone 11 Pro có tốt không?

Có thể được coi là một mô hình với nâng cấp nội bộ chứ không phải bên ngoài Cho dù đó là chip xử lý nhanh hơn, tuổi thọ pin nhanh hơn Đối với camera phía sau, 3 ống kính có thể làm tốt hơn Sử dụng máy ảnh trơn tru Đã có ống kính cực rộng để chụp ảnh góc rộng Ổn định video cũng rất tốt, gần giống như sử dụng thanh ổn định. Bất cứ ai tập trung vào nhiếp ảnh, hình ảnh và video sẽ rất hài lòng với mô hình này. Hoặc bất cứ ai đang do dự về việc có nên thay đổi mô hình tốt hay không Chỉ có thể nói một từ mà Nếu ngân sách đã sẵn sàng, sau đó thay đổi ngay lập tức. Dành cho những ai muốn có màn hình lớn hơn Pin có độ bền cao hơn sau đó phải chuyển sang mẫu iPhone 11 Pro Max .

Xem thêm: Thứ 3 năng lượng giảm giá thay Pin 50% tại Minh Hoàng Mobile

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây